Kiếm tiền nạp thẻ điện thoại cực dễ trên iOS và Android với ứng dụng AdLatte

adlatte  Kiếm tiền nạp thẻ điện thoại cực dễ trên iOS và Android với ứng dụng AdLatte

Chắc hẳn mình phải chia sẻ ngay với mọi người về cách kiếm tiền bằng ứng dụng AdLatte này thôi,quá là nóng hổi rồi.Không làm mất thời gian của các bạn lâu mình xin nói qua về ứng dụng này với những ưu điểm cực lớn của nó mà mình rất thích như sau.

Ưu điểm khi kiếm tiền bằng AdLatte

  1. Ứng dụng có mặt trên cả 2 hệ điều hành hot nhất hiện nay là iOS và Android.
  2. Giao diện tiếng việt thân thiện.
  3. Hình thức trả tiền đa dạng như Kiếm tiền nạp thẻ điện thoại, cà phê, đồ ăn, vé xem phim hay thậm chí là đổi thành tiền thật và sẽ được cập nhật thêm trong thời gian tới.

 Quảng cáo sẽ xuất hiện vào khung giờ từ 9h sáng trở đi hãy nhanh tay vào giờ đó để có thể xem được và kiếm được tiền không thì bạn sẽ không nhận được gì vì số lượng có hạn thôi

Kiem tien bang Adlatte Kiếm tiền nạp thẻ điện thoại cực dễ trên iOS và Android với ứng dụng AdLatte

Kiem tien bang Adlatte 1 Kiếm tiền nạp thẻ điện thoại cực dễ trên iOS và Android với ứng dụng AdLatte


Adlatte là ứng dụng quảng cáo đầy sáng tạo phát triển bởi công ty Appdisco (Hàn Quốc) chạy trên điện thoại di động . Với người dùng smartphone, tính hấp dẫn của AdLatte là ở việc người dùng được thưởng điểm khi họ xem quảng cáo và dùng điểm đó để đổi lấy thẻ điện thoại, cà phê, đồ ăn, vé xem phim hay thậm chí là đổi thành tiền thật.Read More

Hack Candy Crush Saga v1.13.0

Như tiêu đề, mình sẽ hướng dẫn các bạn Hack Candy Crush Saga (Không giới hạn Moves)

Có 2 cách để hack trò này đó là can thiệp vào hệ thống và dùng tool trên cydia là iModGame
Những cái bạn cần có: 
- Jailbreak Device  ( ai chưa biết thì vào đây xem hướng dẫn nhé )
- iFile
- Candy Crush 
(Tất nhiên rồi 21 Hack Candy Crush Saga v1.13.0)

hack candy crush saga Hack Candy Crush Saga v1.13.0

Cách 1 : Dùng iModGame 

Hướng dẫn:
• Mọi người vào cydia add source: http://cydia.imodgame.net
• Vào source đó tìm app iModGame và cài đặt
• Cài đặt xong lúc này bạn chưa có Mod Points nào. Vào mục Account góc trên cùng bên phải, dùng Gmail để Reg tài khoản, Login – bấm Link the Device sau đó bấm Thanks Inviter để được 50 Point Free
• Sau khi mua Mod h@ck xong thì phải 
Enable Mod mới có thể h@ck được.

ID của mình mọi người thank inviter nhé để có 50 point nhé : 229767 hoặc 229340       ( sắp tới mình có event tăng point bằng cách đưa point bạn lên đây để mọi người add và bạn có cơ hội có được số point lớn hãy like page để được cập nhật thông tin mới nhất nhé )

*Chú ý: Mỗi máy chỉ được 1 lần Thanks Inviter*

• 1 Mod h@ck giá ~100 Points và mỗi Mod h@ck như thế được dùng vĩnh viễn : Candy crush saga là 100 mod points như vậy bạn cần 1 người inviter id của bạn là đủ vì đã có 50 point từ thank inviter mình từ bên trên rồi.lúc đó tha hồ hack mà không phải lằng nhằng như cách 1 là can thiệp vào hệ thống nữa.

Ngoài ra nó còn có thể hack được nhiều game online cũng như offiline nữa như clash of clan….

Cách 2 : Can thiệp vào hệ thống 

Hướng dẫn:
- Bước 1 (Khó nhất ): Bạn vào Candy Crush, xem mình đang ở Episode mấy, Level bạn đang chơi của Episode đó
Mới đầu nhìn vào bạn sẽ khó có thể biết được mình đang ở đâu  .Đừng lo, bạn hãy nhìn vào màn hình chính của Candy Crush. Tìm xem hiện tại có bao nhiêu cái Banner trên màn hình. Ví dụ: Episode 1 sẽ là Banner có tên:“Candy Town” màu hồngEpisode 2 sẽ là Banner có tên:“Candy Factory” màu xanh lá,… Như vậy, mình đang đang chơi ở Level 123, đếm có 9 Banner => Đang ở Episode 9Read More

Hướng dẫn Jailbreak Untethered từ iOS 6.0 đến 6.1.2 cho tất cả iDevices bằng Tool Evasi0n

iPhone 5 untethered Hướng dẫn Jailbreak Untethered từ iOS 6.0 đến 6.1.2 cho tất cả iDevices bằng Tool Evasi0n

Evasion là một công cụ jailbreak dành cho máy tính để bàn bao gồm tất cả các hệ điều hành, như Windows, Mac OS X và Linux.

Sau đây là danh sách các thiết bị iOS được hỗ trợ bởi công cụ Jailbreak Evasi0n:

iPhone 5
iPhone 4S
iPhone 4
iPhone 3Gs
iPad 4
iPad Mini
iPad 3
iPad 2
iPod touch 5 gen
iPod touch 4 gen
Apple TV 2 

Lưu ý một số bước chuẩn bị jailbreak untethered iOS 6X:

Một máy tính chạy hệ điều hành Windows (XP tối thiểu), Mac OS X (10,5 tối thiểu) hoặc Linux (x86 / x86_64)

Một iPhone, iPad hoặc iPod chạy iOS 6.0 đến 6.1.2 (bạn có thể kiểm tra trong Settings / General / About => Phiên bản)

Một cáp USB để kết nối các thiết bị với máy tính

Sao lưu thiết bị iOS của bạn bằng cách dùng iTunes hoặc iCloud trước khi sử dụng tool evasi0n. Bằng cách này, bạn sẽ bảo đảm không mất dữ liệu nếu như bạn gặp trục trặc trong lúc jailbreak.

Không cài đặt mật mã khóa thiết bị iOS của bạn trước khi sử dụng evasi0n. Nó có thể gây ra một số lỗi làm bạn gặp khó khăn trong khi jailbreak.

Hãy kiên nhẫn chờ đợi trong quá trình jailbreak đang thực hiện , không được sử dụng iTunes hoặc Xcode trong khi thực hiện jailbreak. Các tốt nhất là không chạm vào máy tính cho đến khi kết thúc quá trình jailbreak. 

Nếu quá trình jailbreak bị vướng lỗi, bạn yên tâm khởi động lại chương trình vả khởi động lại thiết bị (bằng cách giữ nút Hold và Home cho đến khi thiết bị tắt), và chạy chương trình jailbreak lại.

Nếu trên OS X 10,8 báo lỗi evasi0n không mở được, nhấp nút control (hoặc kích chuột phải ) vào ứng dụng trên menu ngữ cảnh, chọn ‘Open bạn sẽ giải quyết được lỗi này.
Xem đoạn video hường dẩn jailbreak trên máy Mac:Read More

Hướng dẫn kiếm tiền trên iPhone, iPad, Ipod hiệu quả và đơn giản nhất

Ekran Al%C4%B1nt%C4%B1s%C4%B1321321 Hướng dẫn kiếm tiền trên iPhone, iPad, Ipod hiệu quả và đơn giản nhất

  • Bạn truy cập vào trang web này có nghĩa là bạn đang tìm kiếm một giải pháp kiếm tiền thông minh trên chính chiếc điện thoại thân yêu của mình.
  • Bạn đang có trong tay smartphone như iPhone hoặc máy tính bảng iPad và đơn giản hơn đó chính là chiếc iPod bạn đang sử dụng để nghe nhạc cũng có thể giúp bạn kiếm được tiền.
  • Bạn muốn mình tự mua cho mình những ứng dụng hot nhất trên appstore của apple,mua những vật phẩm trong game đình đám hiện nay ( Clash of clansHayday …)mà không nhất thiết phải Jairbreak máy

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền trên iPhone, iPad, iPod .Nào còn chần chừ gì nữa mà không cầm điện thoại lên và làm theo hướng dẫn của mình ngay sau đây.

Lưu ý : Chú ý những thuật ngữ sau đây cho những bạn chưa biết

- Máy đã Jailbreak hay chưa Jailbreak đều có thể kiếm được tiền ( Hướng dẫn Jailbreak )

- VPN nằm trong Settings : để thay IP việt nam thành usa,uk…các nước khác,để ra game nhiều hơn,vì IP của việt nam bị hạn chế ra game > không ảnh hưởng tới thiết bị đang sử dụng

- UDIDFAKER : để thay đổi dữ liệu đăng kí để bạn dc tái sử dụng app VPN đó ,không ảnh hướng tới thiết bị đang sử dụng

- Mình chỉ hướng dẫn những cách kiếm tiền mình cho rằng hiệu quả và hợp lý nhất,nói luôn mình tập trung vào việc kiếm redeem itunes và paypal thôi.

- Các cách kiếm tiền mình sẽ cập nhật liên tục nếu có cho mọi người.Hãy điền địa chỉ mail của bạn vào khung bên trên để nhận thông tin mới nhất từ mình nhé.

- Tất cả những gì mình chia sẻ cách kiếm tiền từ điện thoại ở đây vui lòng các bạn đừng copy 1 cách bừa bãi, hãy tôn trọng ghi rõ nguồn và để lại link trỏ về web của mình.thank mọi người.

Read More