Hướng dẫn kiếm tiền trên iPhone, iPad, Ipod hiệu quả và đơn giản nhất

Ekran Al%C4%B1nt%C4%B1s%C4%B1321321 Hướng dẫn kiếm tiền trên iPhone, iPad, Ipod hiệu quả và đơn giản nhất

  • Bạn truy cập vào trang web này có nghĩa là bạn đang tìm kiếm một giải pháp kiếm tiền thông minh trên chính chiếc điện thoại thân yêu của mình.
  • Bạn đang có trong tay smartphone như iPhone hoặc máy tính bảng iPad và đơn giản hơn đó chính là chiếc iPod bạn đang sử dụng để nghe nhạc cũng có thể giúp bạn kiếm được tiền.
  • Bạn muốn mình tự mua cho mình những ứng dụng hot nhất trên appstore của apple,mua những vật phẩm trong game đình đám hiện nay ( Clash of clansHayday …)mà không nhất thiết phải Jairbreak máy

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền trên iPhone, iPad, iPod .Nào còn chần chừ gì nữa mà không cầm điện thoại lên và làm theo hướng dẫn của mình ngay sau đây.

Lưu ý : Chú ý những thuật ngữ sau đây cho những bạn chưa biết

- Máy đã Jailbreak hay chưa Jailbreak đều có thể kiếm được tiền ( Hướng dẫn Jailbreak )

- VPN nằm trong Settings : để thay IP việt nam thành usa,uk…các nước khác,để ra game nhiều hơn,vì IP của việt nam bị hạn chế ra game > không ảnh hưởng tới thiết bị đang sử dụng

- UDIDFAKER : để thay đổi dữ liệu đăng kí để bạn dc tái sử dụng app VPN đó ,không ảnh hướng tới thiết bị đang sử dụng

- Mình chỉ hướng dẫn những cách kiếm tiền mình cho rằng hiệu quả và hợp lý nhất,nói luôn mình tập trung vào việc kiếm redeem itunes và paypal thôi.

- Các cách kiếm tiền mình sẽ cập nhật liên tục nếu có cho mọi người.Hãy điền địa chỉ mail của bạn vào khung bên trên để nhận thông tin mới nhất từ mình nhé.

- Tất cả những gì mình chia sẻ cách kiếm tiền từ điện thoại ở đây vui lòng các bạn đừng copy 1 cách bừa bãi, hãy tôn trọng ghi rõ nguồn và để lại link trỏ về web của mình.thank mọi người.

 1. Làm cách nào để kiếm tiền trên iPhone iPad iPod ?

Theo như những gì mình đã trải nghiệm và kiếm được những $ đầu tiên redem về tài khoản apple ( account apple ) của mình thì những hình thức dưới đây sẽ mang tiền về cho bạn.

Featurepoitns.com:

Cái này mình thích nhất và khuyến khích các bạn dùng cái này vì những lý do ngoài redeem về gift card itunes và amazon thì nó còn cho phép mình chuyển tiền về tài khoản paypal của chính các bạn

Trên iphone hoặc ipad các bạn truy cập vào safari và gõ địa chỉ sau : http://goo.gl/ITQTY      để nhận 50 points  từ mình nhé  ( hướng dẫn kiếm tiền bằng featurepoints chi tiết tại đây )

600 points=1 $ trả ngay qua amazon.com

3000 points=5 $ trả qua Paypal, Itunes Gift Card

… và còn hơn thế nữa

6000 points = 10 $ trả qua Paypal, Itunes Gift Card

Đặc biệt bạn tích được 1974000 point thì bạn sẽ đổi được iPad mini 16Gb wifi còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào icon biggrin Hướng dẫn kiếm tiền trên iPhone, iPad, Ipod hiệu quả và đơn giản nhất .

Tapbooty

Từ iPhone / iPad / iPod, vào Safari rồi gõ chính xác link sau https://www.tapbooty.com/r/DMPbi97/   Hoặc  http://goo.gl/2ndz5    ( khuyên bạn nên gõ cái này cho nhanh và đỡ nhầm )

Đặc điểm:

- Nhiều ứng dụng để tải (trang mới toanh)

- Có thể chiến song song với app FeaturePoints, kết hợp 2 cái này thu nhập 1 tháng khá phết

- các app tuy nhiều MB nhưng down vẫn nhanh, mình down hơn 40 app cũng chỉ tốn 35-40% pin

- Có 2 loại reward phần thưởng chính: Amazon, Paypal

Hướng dẫn chi tiết tại đây

Appnana

Cái này tương tự như Featurepoints và mình cũng rất thích kiếm tiền thông qua cái này vì nó có thể cho mình chuyển tiền về tài khoản paypal.

Các bạn điền code invitation c297494 để nhận 2.500 nanas từ mình nha

 

90000 nanas = 5$ trả qua Amazon hoặc Paypal

160000 nanas = 10$ trả qua Gift card itunes hoặc Amazon và Paypal

Freemyapps

Trước đây Freemyapps chỉ cho phép redeem Gift card itunes và Amazon thì bây giờ có thêm Gift card Groupcoupon, Hulu Plus Subscription, Fandango Bucks, Xbox Live, Shutterfly

Trên iphone hoặc ipad các bạn truy cập vào safari và gõ địa chỉ sau : http://goo.gl/hhkLF      để nhận 50 points của từ mình nhé  ( hướng dẫn kiếm tiền bằng freemyapps chi tiết tại đây )

3000 point = 10$ trả qua trả qua Gift card itunes hoặc Amazon, Fandango Bucks,

7500 point = 15$ trả qua trả qua Gift card itunes hoặc Amazon, Shutterfly

Và còn nhiều cách khác nữa nhưng theo cảm nhận của mình thì không được khả quan cho lắm.

 2 . Kiếm tiền trên iPhone có dễ không, liệu đây có phải là lừa đảo?

Câu trả lời đó là không phải là dễ nhưng không phải thế mà mình không thể kiếm tiền được.Cái gì thì cũng có thủ thuật cả vì vậy mình sẽ chỉ cho các bạn ở bên dưới sau.Và mình xin xác nhận với mọi người là không hề lừa đảo các bạn nhé bạn có thể search google để biết thêm chi tiết.

 3. Các bạn sẽ được mình hỗ trợ những gì ?

Mặc định khi muốn redeem gift card itunes thì bạn phải có tài khoản apple Mỹ,bạn nào có rồi thì sẽ tiếp tục sử dụng để có thể redeem, những bạn nào chưa có tài khoản apple Mỹ thì mình sẽ tạo giúp.Ai sử dụng link của mình như hướng dẫn thì hãy pm Yahoo mình để mình gửi code VPN hạn dùng đến 2016.Mọi thắc mắc các bạn cứ pm nick Yahoo mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình hết sức có thể.

 4. Lời Kết.

Bài hướng dẫn kiếm tiền trên iPhone của mình cho các bạn có thể có nhiều khiếm khuyết và sai sót mong mọi người góp ý để mình chỉnh sửa lại cho phù hợp.Mong hướng dẫn bên trên của mình sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền trên chính chiếc điện thoại thân yêu của mình.Xin cảm ơn

Vũ Đức Anh

Bạn muốn kiếm tiền trên iPhone chứ ?

Bạn muốn kiếm tiền trên iPhone iPad iPod để có thể mua được những app bản quyền trên appstore hay hơn nữa đó là mua được những đồ trong game đình đám hiện nay như HaydayClash of clan .... Tôi đã làm được vậy sao bạn không thử kiếm tiền khi có trong tay 1 chiếc iPhone như tôi nhỉ ?
Để tôi thử

Kiếm tiền nạp thẻ điện thoại cực dễ trên iOS và Android

Điện thoại không còn chỉ giới hạn trong game, web hay chat chit, facebook, ngày nay người sử dụng smarphone cũng đã khôn ngoan hơn để biến điện thoại thành công cụ giải trí đích thực, đặc biệt là kiếm tiền cho chính mình một cách đơn giản. Còn bạn, bạn đã sử dụng điện thoại thật thông minh chưa?
Để tôi thử
Gửi Bình Luận