Kiếm tiền nạp thẻ điện thoại cực dễ trên iOS và Android với ứng dụng AdLatte

adlatte  Kiếm tiền nạp thẻ điện thoại cực dễ trên iOS và Android với ứng dụng AdLatte

Chắc hẳn mình phải chia sẻ ngay với mọi người về cách kiếm tiền bằng ứng dụng AdLatte này thôi,quá là nóng hổi rồi.Không làm mất thời gian của các bạn lâu mình xin nói qua về ứng dụng này với những ưu điểm cực lớn của nó mà mình rất thích như sau.

Ưu điểm khi kiếm tiền bằng AdLatte

  1. Ứng dụng có mặt trên cả 2 hệ điều hành hot nhất hiện nay là iOS và Android.
  2. Giao diện tiếng việt thân thiện.
  3. Hình thức trả tiền đa dạng như Kiếm tiền nạp thẻ điện thoại, cà phê, đồ ăn, vé xem phim hay thậm chí là đổi thành tiền thật và sẽ được cập nhật thêm trong thời gian tới.

 Quảng cáo sẽ xuất hiện vào khung giờ từ 9h sáng trở đi hãy nhanh tay vào giờ đó để có thể xem được và kiếm được tiền không thì bạn sẽ không nhận được gì vì số lượng có hạn thôi

Kiem tien bang Adlatte Kiếm tiền nạp thẻ điện thoại cực dễ trên iOS và Android với ứng dụng AdLatte

Kiem tien bang Adlatte 1 Kiếm tiền nạp thẻ điện thoại cực dễ trên iOS và Android với ứng dụng AdLatte


Adlatte là ứng dụng quảng cáo đầy sáng tạo phát triển bởi công ty Appdisco (Hàn Quốc) chạy trên điện thoại di động . Với người dùng smartphone, tính hấp dẫn của AdLatte là ở việc người dùng được thưởng điểm khi họ xem quảng cáo và dùng điểm đó để đổi lấy thẻ điện thoại, cà phê, đồ ăn, vé xem phim hay thậm chí là đổi thành tiền thật.

Ở Hàn Quốc, AdLatte có hơn 8 triệu người dùng và đã trả thưởng cho người dùng xem quảng cáo lên tới hàng chục triệu đô la Mỹ. Ngoài lợi ích về tiền, với Adlatte người dùng có thể chủ động chọn thời gian và địa điểm để xem và tương tác với quảng cáo chứ không bị chen ngang, quấy rầy như các hình thức quảng cáo khác.

Bạn có thể tham khảo thêm các cách kiếm tiền trên iphone và Android khác như Featurepoint Freemyapps của mình

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Adlatte trên iOS

Bước 1 . Tải ứng dụng Adlatte tùy hệ điều hành IOS (download tại đây) và Android (download tại đây)

Bước 2. Chạy ứng dụng Adlatte và hiện ra giao diện sau bạn hãy điền Emailmật khẩu của mình vào ( bước này là bước đăng ký cũng như đăng nhập sau này của bạn vì thế hãy nhớ mật khẩu nhé )

[sociallocker id="401"]Cám ơn bạn rất nhiều ^^[/sociallocker]

huong dan Adlatte Kiếm tiền nạp thẻ điện thoại cực dễ trên iOS và Android với ứng dụng AdLatte

 

Bước 3. Bạn chọn giới tính và ngày tháng năm sinh của bạn  ( hãy nhập chính xác nhé nhỡ đâu sau này còn có cái mà kiện lúc tài khoản có vấn đề ) , cuối cùng là username ( hãy chọn cho mình 1 username ( cái này cực quan trọng để sau này bạn có thể đi giới thiệu với nhiều người để khi điền username này bạn và người bạn của bạn đều được tặng tiền nhé )

huong dan Adlatte 1 Kiếm tiền nạp thẻ điện thoại cực dễ trên iOS và Android với ứng dụng AdLatte

Bước 4. Bước tiếp theo bạn hãy điền thật chính xác username của mình :  Anhdv   (để bạn và mình cùng được tặng 1000 VNĐ vào tài khoản nhé )

huong dan Adlatte 2 Kiếm tiền nạp thẻ điện thoại cực dễ trên iOS và Android với ứng dụng AdLatte

 

Bước 5. Vậy là xong giờ thì bạn đã ở trong giao diện của ứng dụng rồi

huong dan Adlatte 3 Kiếm tiền nạp thẻ điện thoại cực dễ trên iOS và Android với ứng dụng AdLatte

Giờ thì hãy cùng bắt tay vào việc xem quảng cáo và trả lời câu hỏi thật chính xác để kiếm tiền bằng Adlatte nào và phần thưởng của bạn kiếm được là những chiếc thẻ điện thoại hay là vé xem phim đấy.Và nhớ là hãy chia sẻ website này cho những người bạn của bạn nhé

So tien kiem duoc tu adlatte Kiếm tiền nạp thẻ điện thoại cực dễ trên iOS và Android với ứng dụng AdLatte

Lời Kết

Vậy là bài hướng dẫn kiếm tiền bằng ứng dụng Adlatte của mình đã kết thúc rồi,mọi thắc mắc và thảo luận mọi người hãy comment ngay bên dưới cho mình nhé.Điện thoại không còn chỉ giới hạn trong game, web hay chat chit, facebook, ngày nay người sử dụng smarphone cũng đã khôn ngoan hơn để biến điện thoại thành công cụ giải trí đích thực, đặc biệt là kiếm tiền cho chính mình một cách đơn giản. Còn bạn, bạn đã sử dụng điện thoại thật thông minh chưa?

Antony Vu

Bạn muốn kiếm tiền trên iPhone chứ ?

Bạn muốn kiếm tiền trên iPhone iPad iPod để có thể mua được những app bản quyền trên appstore hay hơn nữa đó là mua được những đồ trong game đình đám hiện nay như HaydayClash of clan .... Tôi đã làm được vậy sao bạn không thử kiếm tiền khi có trong tay 1 chiếc iPhone như tôi nhỉ ?
Để tôi thử

Kiếm tiền nạp thẻ điện thoại cực dễ trên iOS và Android

Điện thoại không còn chỉ giới hạn trong game, web hay chat chit, facebook, ngày nay người sử dụng smarphone cũng đã khôn ngoan hơn để biến điện thoại thành công cụ giải trí đích thực, đặc biệt là kiếm tiền cho chính mình một cách đơn giản. Còn bạn, bạn đã sử dụng điện thoại thật thông minh chưa?
Để tôi thử
Gửi Bình Luận