Hướng dẫn nâng cấp iOS 7 beta không cần Add UDID cho iPhone

iOS 7 Hướng dẫn nâng cấp iOS 7 beta không cần Add UDID cho iPhone

Link tổng hợp FW iOS 7 beta sẽ được tổng hợp tại đây.Đây là lịch trình sẽ ra tương ứng với mỗi bản iOS 7 beta

- iOS 7 Beta 3: Thứ 4, Ngày 10 tháng 7.
- iOS 7 Beta 4: Thứ 5, Ngày 25 tháng 7.
- iOS 7 Beta 5: Thứ 2, Ngày 12 tháng 8.
- iOS 7 Beta 6: Thứ 6, Ngày 30 tháng 8.
- iOS 7 Gold Master: Thứ 3, Ngày 10 Tháng 9.
- iOS 7 Final: Thứ 6, Ngày 20 tháng 9.

Bạn nào đang ở IOS 7 Beta  thấp hơn có thể cập nhật trực tiếp thông qua OTA hoặc cũng có thế DownLoad Firmware và tiến hành cập nhật tại đây

http://www.anhmeo.com/download-ios-7-beta

 

Để nâng cấp máy không cần Add UDID các bạn dùng thủ thuật sau khi đã download thành công firm. File down về dạng .dmg nên bạn up  trực tiếp trên máy Mac nhé:

 • Lưu ý 1: mọi hướng dẫn dưới đây mình đã test thành công trên các đời ip4, 4s, 5 (bao gồm cả GSM và CDMA). Yêu cầu các bạn làm theo hướng dẫn đọc kỹ yêu cầu, và thao tác. M sẽ ko chịu bất kỳ trách nhiệm nào khi phát sinh trong quá trình up máy. Nên trước khi thực hiện các bạn chú ý vấn đề này nhé.
 • Lưu ý 2: Không áp dụng cho các máy Lock nhé. Các bạn máy Lock tuyệt đối không nâng cấp vì sẽ nâng baseband.
 • Lưu ý 3: cho các ae ở firm thấp. Cần cập nhật lên phiên bản mới nhất. Cụ thể:  Với các máy 4, 4s nếu các bạn chưa ở firm 6.1.3 cần cập nhât lên firm này, hay iPhone 5 thì cần cập nhật lên iOS 6.1.4 đã nhé. Rồi sau đó mới sử dụng tính năng update cập nhật lên ios 7 beta. tương tự ipod cũng vậy.  
 • Lưu ý 4: quá trình nâng cấp ios 7 beta sẽ giữ lại tất cả dữ liệu của các ban. Tuy nhiên đề phỏng rủi ro nên backup 1 bản qua máy tính.
 • Lưu ý 5: một số ứng dung sau khi lên iOS 7 sẽ không tương thích với máy nhé. vì là bản beta nên sẽ có hiện tượng lag và giật -> đây là hiện tượng rất bình thường nhé. Nên những bạn nào đang sử dụng không phải lo lắng.

Hướng dẫn nâng cấp iOS 7 beta không cần Add UDID: 

 • Đảm bảo việc download firmware thành công.
 • Mở itunes, cắm thiết bị đợi PC/Lap nhận thiết bị.
 • Nhấn phím Option + Update (Với máy MAC)-> cửa sổ xuất hiện, bạn trỏ tới firm cần update-> nhấn confirm để xác nhận-> Update 
 • Nếu muốn update trên Windows thì các bạn vẫn tiến hành down firm .dmg về và chuyển sang file .ipsw theo hướng dẫn tại đây: http://gsm.vn/threads/huong-dan-chuyen-doi-dinh-dang-dmg-sang-ipsw-de-restore-tren-win.325160/. Sau đó làm như Mac, nhưng khi nâng cấp thì giữ phím Shift + update (thay vì Mac là Option+update)
 • Ngồi uống nước đợi tầm 5 phút là xong. Sau khi máy update thành công sẽ vào thẳng màn hình Springboard luôn nhé mà không cần active !

* Cách sửa lỗi khi update gặp Recovery: 

 • Trường hợp ae quên không cập nhật lên bản cập nhật cao nhất bị dính recovery thì cứ an tâm và bình tĩnh, không sao cả. Để máy nhận chế độ Recovery rồi thực hiện Restore lại firm cao nhất cho từng máy là xong -> sau đó tiếp tục làm theo hướng dẫn trên để nâng cấp lên ios 7 beta

Hướng dẫn hạ cấp từ iOS 7 beta về iOS 6. 

Trường hợp này dành cho những bạn nào muốn quay trở lại iOS 6 hoặc iOS cũ trước đó đã lưu SHSH nhé.

Ngoại trừ iPhone 4 đã lưu SHSH là có thể về được bản mình muốn. Các máy còn lại các bạn chỉ có thể restore về bản 6.1.3 hoặc 6.1.4 tùy loại máy.

+ B1: Cắm máy vào USB và khởi động iTunes trên máy tính.

cac buoc su dung itunes co ban 001 Hướng dẫn nâng cấp iOS 7 beta không cần Add UDID cho iPhone
+ B2: Đưa máy về chế độ DFU bằng cách giữ 2 phím Power và Home đồng thời trong khoảng 10s. Sau đó các bạn thả phím Power nhưng vẫn giữ phím Home đến khi nào trên iTunes hiện dòng chữ máy bạn đang ở chế độ recovery mode thì có thể thả tay.

iphone recovery mode Hướng dẫn nâng cấp iOS 7 beta không cần Add UDID cho iPhone

+ B3: Click Restore iPhone hoặc với những bạn đã down sẵn firmware về thì có thể giữ Shift + chuột trái (Win) , option + chuột trái (Mac) và click vào Restore iPhone, chỉ đến thư mục chứa firmware và đợi máy restore trở về firmware cũ.

preparingiphoneforrestore itunes106 Hướng dẫn nâng cấp iOS 7 beta không cần Add UDID cho iPhone

Kiếm tiền nạp thẻ điện thoại cực dễ trên iOS và Android

Điện thoại không còn chỉ giới hạn trong game, web hay chat chit, facebook, ngày nay người sử dụng smarphone cũng đã khôn ngoan hơn để biến điện thoại thành công cụ giải trí đích thực, đặc biệt là kiếm tiền cho chính mình một cách đơn giản. Còn bạn, bạn đã sử dụng điện thoại thật thông minh chưa?
Để tôi thử

Bạn muốn kiếm tiền trên iPhone chứ ?

Bạn muốn kiếm tiền trên iPhone iPad iPod để có thể mua được những app bản quyền trên appstore hay hơn nữa đó là mua được những đồ trong game đình đám hiện nay như HaydayClash of clan .... Tôi đã làm được vậy sao bạn không thử kiếm tiền khi có trong tay 1 chiếc iPhone như tôi nhỉ ?
Để tôi thử
Gửi Bình Luận